Giới thiệu

Công ty TNHH DV-Giao Nhận-TM Thái Bình Á Lục (PATA Co.,ltd) bắt đầu tham gia thị trường giao nhận Việt Nam từ năm 1995 với mục tiêu cung cấp những dịch vụ vận chuyển, giao nhận, thương mại đa dạng gồm: dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng trong nước và quốc tế bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, khai thuê hải quan, cho thuê kho bãi phù hợp với yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả cao với chi phí cạnh tranh nhất. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận có uy tín tại Việt nam và quốc tế.

 

Nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , PATA CO luôn chú trọng nâng cao cơ sở vật chất. Hiện, công ty sở hữu kho tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương với diện tích lên đến 5000m2, kho ngoại quan 1000m2, xe nâng, xe cẩu với tải trọng từ 5MT-trên 20MT để lưu chuyển xếp dỡ hàng nặng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính qui ở trong nước và quốc tế, giàu kinh nghiệm, tận tụy và năng động, công ty nỗ lực tối đa để phục vụ tốt khách hàng trong việc giao nhận vận chuyển hàng hóa, bảo đảm hàng hóa xuất nhập khẩu đúng lịch trình. Mạng lưới đại lý rộng khắp toàn cầu cho phép thực hiện giao nhận hàng tận nơi (Door to Door Service) một cách an toàn. Nhờ mối quan hệ tốt với các hãng tàu và hãng hàng không, PATA CO đảm bảo cho khách hàng mức giá cước tốt nhất so với thị trường cho lộ trình. Đặc biệt là các tuyến vào thị trường Châu Á, Bắc Mỹ, nhờ hợp đồng được ký ổn định với các hãng vận chuyển uy tín đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Với những nỗ lực đó, công ty đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản Phẩm Tiêu Biểu - Dịch Vụ Tận Tâm năm 2014 do Liên hiệp khoa học phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam, dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức AQA Int'l- Hoa Kỳ (American Quality Assessors) tổ chức.